Chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 19/1/20.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  578
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang kinh doanh online thì chắc chắn sẽ hiểu được vai trò của việc vận chuyển hàng hóa là lớn như thế nào. Cho dù tất cả các khâu quảng cáo, bán hàng, chốt đơn diễn ra suôn sẻ nhưng việc giao hàng thất bại thì coi như đơn hàng đó không thành công, hơn nữa lại còn bị mất phí chuyển hoàn.
  Xem thêm các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tại vận chuyển hàng hóa
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, với nhiều loại hình và đa dạng các mức giá cước. Mội một hãng lại có điểm mạnh và điểm yếu riêng, chẳng hạn như VNPost là đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước, điểm mạnh của họ là mạng lưới bưu cục ở khắp các tỉnh thành, chi phí vận chuyển thấp.
  Xem thêm các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tại vận chuyển hàng hóa đi hưng yên
  Tuy nhiên điểm yếu của VNpost là thời gian giao hàng khá lâu và không hỗ trợ lấy hàng tận nhà đối với khách hàng nhỏ lẻ. Hơn nữa, hình thức giao hàng thu tiền hộ (COD) đang trở nên rất phổ biến, tuy nhiên VNpost lại chưa miễn phí thu độ cho khách hàng, dẫn đến tổng cước vận chuyển đối với đơn hàng có thu hộ bị đẩy lên cao. Một nhược điểm nữa của VNpost là thời gian thanh toán lại tiền thu hộ cho người gửi khá lâu, có khi lên đến cả tháng.
  Xem thêm các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tại vận chuyển hàng hóa đi lạng sơn
  Bên cạnh VNpost thì Viettel Post cũng là hãng vận chuyển phủ sóng rộng khắp cả nước hiện nay. Mặc dù giá cước vận chuyển hàng hóa có cao hơn VNpost một chút tuy nhiên thời gian giao hàng nhanh hơn và miễn phí thu hộ đối với một số tuyến nhất định.
  Đó là ưu nhược điểm của một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay. Một shop online bình thường nếu sử dụng cả 4 hãng riêng lẻ thì sẽ rất khó khăn trong việc quản lý đơn hàng. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ giúp bạn có thể dùng được cả 4 hãng vận chuyển này mà vẫn quản lý tốt được tất cả các đơn hàng của mình: Đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nhanh.vn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)