Hướng dẫn cách nhận biết tinh trùng yếu ở nam giới

Thảo luận trong 'Di Truyền, Sinh Lý Học' bắt đầu bởi ZeroSEO, 18/4/17.

 1. ZeroSEO
  Offline

  ZeroSEO New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Hướng dẫn cách nhận biết tinh trùng yếu ở nam giới.
  Yếu tinh trùng ở nam giới là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiện nay, điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình cũng như toàn xã hội. Chính vì vậy, việc sớm có cách nhận biết tinh trùng yếu ở nam giới để có cách điều trị kịp thời là rất cần thiết.

  Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu ở nam giới
  Bệnh yếu tinh trùng ở nam giới hiện vẫn chưa có những biểu hiện cụ thể. Tuy nhiên, có thể dựa vào những cách nhận biết tinh trùng yếu dưới đây:

  [​IMG]
  Tinh dịch vón cục: Nam giới có tinh dịch vón cục sẽ khiến cho tinh trùng bị suy yếu và chết, do đó khi đi vào âm đạo và tử cung rất khó để gặp trứng. Đặc biệt, khi gặp phải tình trạng tinh dịch vón cục nam giới thường có tâm lý lo lắng, sợ hãi chính điều đó cũng gây ảnh hưởng tới tâm lý và dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

  Tinh dịch đông đặc: hiện tượng nam giới sau khi xuất tinh có tinh dịch ở dạng đặc quánh, sau đó không tự hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ.

  Tinh trùng loãng: là hiện tượng xuất tinh có thể do tinh trùng quá ít hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch.

  Nhận biết tinh trùng yếu qua màu sắc tinh dịch
  Bình thường tinh dịch có màu trắng hoặc hơi ngả vàng. Khi quan sát màu sắc mà thấy tinh trùng có màu trắng sữa, hơi đỏ hoặc vàng xanh chứng tỏ chất lượng tinh trùng đang bị giảm sút. Đặc biệt, đây còn là dấu hiệu cảnh báo cơ quan sinh dục đang bị viêm nhiễm hoặc có khối u nào đó cần được điều trị sớm.

  Hiện tượng tinh trùng vón cục hay đông đặc có thể khẳng định là do tinh trùng yếu ở nam giới. Chính vì vậy, khi thấy có triệu chứng nghi ngờ tinh dịch vón cục hay đông đặc nam giới cần đi chữa trị ngay, tránh ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)