Loại giấy và kích thước hay dùng để in Catalogue

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn' bắt đầu bởi pqmseo, 5/12/20.

 1. pqmseo
  Online

  pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Định nghĩa Catalogue là gì?

  Catalogue (Tạm dịch là danh mục) hiểu theo thuật nghữ thương mại có nghĩa là danh sách hàng hóa, dịch vụ với hình ảnh, mức giá bán, môt tả về hàng trong 1 bản in hay online. Một vài nhà Catalogue marketing nhận vai trò trung gian giữa người tiêu sử dụng và nhà cung cấp, trong lúc những doanh nghiệp với nhiều sản phẩm sẽ làm catalogue của riêng họ.

  [​IMG]
  Catalogue là gì?​

  Giấy sử dụng để in Catalogue

  Nếu như bạn đã quyết định tạo Catalog bản in, bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều quyết định hơn, một trong số đó là giấy in. Loại giấy bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chung của Catalog.

  Giấy Couches

  Giấy Couches bóng, mịn, độ cứng cao, bám mực khả thi, rất đẹp đẽ. Đây là loại giấy in catalogue thông dụng và phổ biến nhất. Bền – đẹp – lượng chi phí chuẩn chính là lợi ích của loại giấy này.

  Giấy Bristol

  Đây là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng hai mặt. Loại giấy in này khá thích hợp cho in offset.

  Giấy mỹ thuật

  Nếu bạn để ý tới tính sang trọng của catalogue thì giấy mỹ thuật có lẽ là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau như láng bóng, gân,…Cần cân nhắc về lượng chi phí khi chọn lựa loại giấy này bởi mức giá của nó không rẻ.

  [​IMG]
  Giấy dùng để in Catalogue​

  Khổ giấy phổ biến trong thiết kế Catalogue
  • 5.5 x 8.5 inch: kích cỡ cho catalog cao và mỏng. Hoàn hảo để trưng bày image hàng và 1 đoạn quảng bá ngắn. Thường xuyên được dùng bằng các công ty đồng hồ và trang sức.
  • 6 x 6 tới 6×9 inch: các danh mục hình vuông hay hình chữ nhật. Thường được sử dụng để mô tả hàng hóa / dịch vụ với tính năng tối thiểu.
  • 8.5 x 11 đến 9×12 inch: Phổ bieensnhaats trong các kênh may mặc và thời trang.
  • 12×12 inch: click thước tiêu hợp lý lớn nhất cho catalog. Được sử dụng khi có số lượng to sản phẩm/dịch vụ.
  >>>>> Tham khảo thêm in catalogue hà nội

  Trên đây là một vài thông tin về in Catalogue mà inalpha.com.vn - doanh nghiệp thiết kế catalogue ở Hà Nội muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về catalogue marketing và các yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một chiến dịch quảng bá catalogue.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)