máy bơm giếng ứng dụng cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 29/1/19.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Active Member

  Tham gia ngày:
  3/1/17
  Bài viết:
  1,433
  Đã được thích:
  0
  ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho các gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

  1. tư vấn về giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : bơm nước

  Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

  Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

  2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn
  [​IMG]
  Xem thêm : bom nuoc hoa tien 2HP

  Để có thể làm tốt máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

  Với miệng giếng khoan kích cỡ bé thì bơm nước có kích thước nhỏ có thể là sự lựa chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất bé, khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

  3. cách lựa chọn mua bơm nước giếng khoan gia đình

  Để chọn lựa một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

  - loại giếng khoan
  - Đường kính miệng giếng và độ sâu của giếng
  - Chiều cao để đưa nước lên
  - nhu cầu dùng

  Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

  Tuỳ vào yêu cầu dùng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan sẽ có đường kính và độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng trong máy bơm ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

  Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải sử dụng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

  yêu cầu ứng dụng

  Đối với giếng khoan dùng trong cho gia đình thì bạn nên chọn loại bơm chìm với công suất bé hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

  Chiều cao để đưa nước lên

  Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 2.5 in : hupa.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)