Tin tức tuyển sinh được cung cấp bởi eduwork

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 22/4/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  576
  Đã được thích:
  0
  Vậy là bạn đã chọn được khóa học cho mình. Giờ đây là lúc chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm du học làm thay đổi cuộc đời bạn. Có nhiều điều cần cân nhắc khi chuẩn bị lên đường đến đất nước mới – visa, bảo hiểm, hỗ trợ tài chính, chỗ ở và cơ hội việc làm. Mặc dù công việc bận rộn, tư vấn viên IDP vẫn tận tâm hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình này.
  [​IMG]
  Trải nghiệm của du học sinh gồm có nhiều điều hơn là chỉ việc học tập! Nếu bạn muốn tận dụng thời gian của mình ở Úc, thì bạn cũng cần tìm hiểu cuộc sống bên ngoài phòng học. Một trong những lợi điểm lớn của du học sinh là cơ hội giao tiếp với nhiều người từ mọi thành phần xã hội, với những điều kiện sống khác nhau.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Năm 2019, công bố kết quả thi THPT quốc gia chậm hơn năm ngoái 4 ngày.
  Sau đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể gặp gỡ những người mới, và tạo được niềm tin cho mình khi sống trong thành phố mới.
  Cùng với hồ sơ học tập xuất sắc, người sử dụng lao động cũng thường quan tâm đến ‘những kỹ năng mềm’ của bạn. Đó là những kỹ năng bao gồm cách bạn tương tác với những người khác như thế nào.
  Một số kỹ năng chỉ có thể học được qua kinh nghiệm, và một trong những cách hay nhất để đạt được chúng là qua công việc thực tập. Dù là làm bán thời gian hay toàn thời gian, đôi khi các trường đại học không thể lúc nào cũng giúp bạn phát triển được các kỹ năng của lực lượng lao động như quản lý thời gian, giải quyết tranh chấp và đồng lòng chung sức.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Chính thức thông báo lịch thi THPT quốc gia 2019.
  Bạn có bao giờ nghĩ đến làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận không? Bỏ thời gian của mình để làm việc tình nguyện miễn phí, có vẻ không khiến cho mọi người hứng thú, nhưng khi trợ giúp một công việc đáng làm có thể thực sự mở rộng tầm nhìn của bạn cũng như tăng cường kỹ năng của bạn. Làm việc tình nguyện giúp bạn thích nghi với những người khác biệt với bạn, giúp bạn thêm tự tin, và cải thiện kỹ năng lãnh đạo.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Trường ĐH ngày càng khó tuyển sinh sau đại học.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)